Tổng hợp bộ Font Avenir Việt hóa và Avenir Next Pro Full

Theo dõi Munhaus qua Google New
5/5 - (1 bình chọn)

1. Font Avenir và Avenir next

Font Avenir được thiết kế bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp Adrian Frutiger vào năm 1988 và nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp. “Avenir” trong tiếng Pháp có nghĩa là “Tương lai”. Font Avenir lấy cảm hứng từ phong cách hình học của font chữ Futura được phát triển vào những năm 1927.

Vì tính độc đáo của Font Avenir nên có rất nhiều nhà thiết kế đồ họa sử dụng phông chữ đẹp này trong các dự án thiết kế của họ.

Avenir Next Pro là một sản phẩm mới được Akira Kobayashi thiết kế lại từ font Avenir và mang tính hiện đại hơn. Ngoài các kiểu tiêu chuẩn khác nhau, từ UltraLight đến Heavy, bộ sưu tập 32 phông chữ này cung cấp các thiết kế ấn tượng, phù hợp và có khả năng kết hợp tốt với rất nhiều kiểu nội dung serif hiện đại. 

Nhìn chung, thiết kế của Avenir Next Pro Font Family rõ ràng, đơn giản và hoạt động tuyệt vời cho các khối nội dung và tiêu đề như nhau. 

Xem trước hình ảnh mẫu font Avenir Next

Avenir Next Pro
Avenir Next Pro
Avenir Next Pro Font
Đơn giản và rõ ràng
Avenir Next Pro hiện đại và rõ ràng
Avenir Next Pro hiện đại và rõ ràng
Font Avenir Next Pro
Font Avenir Next Pro
Font chữ Avenir Next Pro
Font chữ Avenir Next Pro

2. Tải về Font Avenir Việt hóa và Avenir Next Pro

Tải về font Avenir và font Avenir Next Pro đẹp được việt hóa để phù hợp với các bộ gõ tiếng Việt nên các bạn rất dễ lựa chọn và sử dụng, bạn có thể kết hợp trên tất cả các phần mềm và ứng dụng Windows giúp bạn sử dụng trong thiết kế đồ họa, thiết kế quảng cáo.

Tải về Font Avenir Việt hóa và Avenir Next Pro
Tải về Font Avenir Việt hóa và Avenir Next Pro

Munhaus – Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Munhaus

HOTLINE TƯ VẤN

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

BÀI VIẾT KHÁC

Thương hiệu Munhaus được sáng lập bởi Nhà thiết kế Nguyễn Duy Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình. 

Bằng nền tảng kiến thức vững chắc, gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều Munhaus mang đến cho từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 68 3889