Kiến trúc Munhaus

Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế và thi công trọn gói? Có nên xây nhà trọn gói?

Theo dõi Munhaus qua Google New
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ xây nhà trọn gói, là hình thức xây dựng công trình nhà ở mà đơn vị nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ. Từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế, dự toán chi phí. Cho đến việc xây nhà cho chủ đầu tư, tính toán; chuẩn bị vật tư, thi công phần thô và thi công hoàn thiện cơ bản cho căn nhà.

Đối với gói xây nhà này, chủ đầu tư sẽ không phải thực hiện bất kỳ công việc nào, trừ việc dọn vào mà ở và chuẩn bị tài chính cho việc xây dựng mà thôi.

Tuy nhiên, khi nhắc đến dịch vụ xây nhà trọn gói, không ít gia chủ vẫn còn rất nhiều người có tâm lý e ngại, lo lắng về tính khả thi của dịch vụ này và đặt câu hỏi: nên lựa chọn công ty thiết kế thi công trọn gói hay thuê nhân công? Sau đây, hãy cùng Munhaus điểm qua những lợi ích của xây nhà trọn gói ngay sau đây.

Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế và thi công trọn gói

Có nên Xây nhà trọn gói
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế thi công trọn gói

Việc có nên xây nhà trọn gói hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó yếu tố quyết định chính là kinh nghiệm và thời gian của gia chủ. Đối với những gia chủ bận rộn hay không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về kết cấu, vật liệu xây dựng, hay gọi đội thợ xây dựng ở đâu uy tín, thì việc lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói Hải Phòng sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Việc chọn lựa đơn vị thiết kế và thi công trọn gói đang là ưu tiên của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Bởi hình thức này mang đến nhiều lợi ích như sau:

1. Tiết kiệm chi phí xây dựng

Khi lựa chọn các đơn vị thiết kế và thi công chọn gói chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn nên dự toán các chi phí xây dựng một cách chính xác nhất. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những chi phí phát sinh hay dư thừa nguyên vật liệu.

Bên cạnh đó, các đơn vị thiết kế và thi công chọn gói sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các đơn vị cung cấp vật tư giá tốt mà vẫn bảo đảm được chất lượng công trình.

Thiết kế và thi công trọn gói
Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công chọn gói giúp tiết kiệm chi phí hơn

Tham khảo thêm: Xây nhà 100m2 cần bao nhiêu xi măng

2. Thuận tiện cho những gia chủ bận rộn không có thời gian giám sát

Khi tiến hành xây dựng nhà ở, có rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải tốn thời gian nghiên cứu và tìm hiểu như: Các quy định về xây dựng tại địa phương để xin giấy phép xây dựng, tìm kiếm những đội thợ chuyên nghiệp, tìm kiếm nguồn mua nguyên vật liệu, theo dõi tiến độ của đội ngũ thi công, lên kế hoạch, đánh giá chất lượng thi công công trình,…

Mỗi giai đoạn đều sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, có những giai đoạn đòi hỏi bạn phải có đủ các kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Nếu bạn đang không có nhiều thời gian, việc có thể theo sát được tiến độ thi công là một điều rất khó khăn.

Xây dựng trọn gói giúp tiết kiệm thời gian xây dựng

Việc bạn giao hoàn toàn trách nhiệm cho một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đối với hình thức xây dựng trọn gói, một đơn vị có chuyên môn cao và nguồn nhân lực dồi dào sẽ giúp công trình của bạn được tiến hành nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

3. Thiết kế và thi công đồng bộ

Có nên thuê thiết kế một đơn vị và thi công một đơn vị khác? Rất nhiều vấn đề phát sinh được khách hàng chia sẻ xung quanh chuyện thuê đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công nội thất riêng. Chuyện tưởng đơn giản vì hiện nay dịch vụ nội thất rất phát triển, chính vì lẽ đó mà nhiều chủ đầu tư cũng vài lần được phen “dở khóc dở cười” khi phát sinh chi phí, chậm tiến độ thi công, sự đối lập giữa bản vẽ kĩ thuật và công trình thực tế…

Một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói sẽ khắc phục được việc thiết kế và thi công không đồng bộ lẫn nhau. Đảm bảo thi công giống với bản vẽ nhất và tránh gây lẵng phí nguyên vật liệu.

Vì vậy, việc sở hữucho mình một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói sẽ giúp gia chủ không cần phải lo lắng gì nhiều khi có một tổng thầu lo cho bạn từ A tới Z. Giảm thiểu tối đa phát sinh trong quá trình thi công, tiết kiệm chi phí, với thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thiết kế và thi công xây dựng trọn gói
Đảm bảo thi công giống với thiết kế

4. Đảm bảo tiến độ và thẩm mỹ công trình

Tiến độ công trình và cam kết về chất lượng công trình thường sẽ được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng xây dựng. Vì thế, chắc chắn đơn vị nhà thầu sẽ phải thực hiện đúng với những điều này để đảm bảo sự uy tín của mình với khách hàng.

Bảo đảm tiến độ thi công trọn gói
Bảo đảm tiến độ thi công và chất lượng khi bàn giao công trình

5. Dễ dàng quản lý và quy trách nhiệm

So với việc cùng lúc làm việc với nhiều nhà thầu khác nhau, việc sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quy trách nhiệm và khắc phục kịp thời nếu có sự cố phát sinh.

Các công ty thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp luôn có sẵn những quản lý công trình cho từng bộ phận. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được tiến độ, chất lượng thi công công trình.

Dễ dàng nắm bắt tiến độ và chất lượng thi công

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hải Phòng

Có nên Xây nhà trọn gói hay không

Như đã đề cập ở trên, việc lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay sẽ phù hợp với những gia chủ bận rộn. Thay vì phải tự mình tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên vật liệu, tìm hiểu các kiến thức về xây dựng, phong thủy nhà ở và tìm kiếm những đội thợ chuyên nghiệp, uy tín. Việc xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ có nhiều thời gian hơn để xử lý những vấn đề cá nhân mà vẫn đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Ngoài ra, việc lựa chọn hình thức thiết kế và thi công trọn gói còn giúp gia chủ bù đắp được những thiếu sót về kinh nghiệm xây dựng, quản lý các đội thợ, và chất lượng công trình.

Có nên Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay
Đối với những công trình lớn đòi hỏi sự phức tạp trong thi công thì việc lựa chọn xây nhà trọn gói luôn được ưu tiên

Chính vì thế, việc lựa chọn nhà thầu hay đơn vị xây dựng trọn gói là việc là cực kỳ quan trọng khi cân nhắc đến việc có nên xây nhà trọn gói hay không. Một nhà thầu đủ uy tín cũng như kinh nghiệm sẽ giúp gia chủ có được một căn nhà ưng ý mà ít tốn kém nhất về mặt chi phí xây dựng.

Đơn vị thiết kế và thi công xây dựng trọn gói

Munhaus là một trong những đơn vị thi công xây dựng uy tín với giá thành cạnh tranh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa nhà trọn gói và xây dựng trọn gói các công trình tại miền bắc.

Với phương châm hoạt động “Tận tâm tạo đẳng cấp”, chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện quy trình và nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể mang đến dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đến với Kiến trúc nội thất Munhaus bạn sẽ nhận được những tư vấn chuyên môn từ kiến trúc sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng để tạo nên ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Xây Dựng Munhaus luôn cam kết với khách hàng:

  • 100% công trình tự tổ chức thi công với 12 tổ đội lâu năm, giàu kinh nghiệm, giỏi nghề
  • Báo cáo tiến độ hàng ngày từ lúc khởi công đến lúc bàn giao để khách hàng nắm thông tin chi tiết
  • Công trình có kỹ sư giám sát 24/24 kể cả ngày chủ nhật, vậy nên công trình không có sai sót bất kì lỗi nào dù là nhỏ nhất
  • Cam kết không phát sinh trong suốt quá trình thi công
  • An toàn công trình lân cận do Munhaus chịu hoàn toàn trách nhiệm
  • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, chặt chẽ
  • Ống chờ điện – nước hoàn chỉnh(điện thì có hệ thống nối đất chống rò rỉ, chống giật, nước thì hoàn chỉnh hệ thống ống nước nóng-lạnh âm tường)
  • Nền trệt đổ bê tông
  • Vật liệu chuẩn cao cấp
  • Bảo hành chống thấm 5 năm, kết cấu 30 năm
Dịch vụ xây nhà trọn gói của munhaus
Xây nhà trọn gói Munhaus

Là một trong những công ty thiết kế xây dựng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Munhaus luôn cố gắng đặt được uy tín trong lĩnh vực xây dựng làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động trong công ty. Hội tụ đầy đủ những yêu cầu về nhân lực, vật tư thiết bị xây dựng đi kèm tinh thần cầu tiến, học hỏi những cái mới, luôn đề cao tính trách nhiệm, Munhaus hiện tại và sau này cam kết sẽ luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng khi thi công.

Những lý do khiến chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao

A. Luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng

Trước hết, về các công ty thiết kế và xây dựng nhà trọn gói tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những nhu cầu mong ước nhất của khách hàng, để hiểu rõ được những sở thích, phong cách của gia chủ, chia sẻ những thông tin chuyên ngành cho gia chủ nắm rõ. Từ đó tìm ra được phương án thiết kế tối ưu nhất cho không gian gia đình theo đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư và xây dựng công trình 1 cách đẹp nhất.
Điều này sẽ giúp gia chủ có 1 ngôi nhà phù hợp với cá tính của mình nhưng vẫn đảm bảo về mặt kiến trúc, phong thủy, thẩm mỹ và có được xu hướng xây dựng ít tốn kém nhất.

B. Đảm bảo đúng tiến độ xây dựng nhà phố

Tiến độ thi công là một trong các vấn đề mà các Công ty thiết kế xây dựng nhà uy tín tại Hải Phòng sẽ luôn đảm bảo cho những chủ đầu tư. Sau khi có bản thiết kế chi tiết về các phần của ngôi nhà, nhà thầu sẽ nắm rõ và ước lượng được tiến độ thi công xây dựng đúng nhất với yêu cầu mà gia chủ đề ra. Điều này giúp cho các bạn không phải mất thời gian để lo lắng về tiến độ thi công bị đình trệ, kéo dài sẽ làm phát sinh thêm các chi phí tốn kém khác.

C. Luôn đảm bảo giá cả, thỏa thuận hợp lý

Top các doanh nghiệp thiết kế và xây dựng nhà chất lượng, uy tín tại Hải Phòng có thương hiệu sẽ luôn đảm bảo về giá cả và thỏa thuận hợp lý. Khi xây nhà thì nguồn kinh phí luôn là một điều các gia chủ quan tâm, ưu tiên chuẩn bị.
Dù là xây dựng nhà lớn hay nhà nhỏ, việc thuận mua vừa bán thể hiện ở sự thống nhất, thỏa thuận chi phí ban đầu cho hợp lý nhất mới giúp cho quá trình xây dựng đảm bảo an toàn. Nhà thầu xây dựng nhà uy tín sẽ luôn đề xuất cho gia chủ một đơn giá xây nhà phố với mức chi phí hợp lý, chính xác dựa trên những tính toán thực tế. Thay vì bảng giá quá rẻ (có thể sẽ làm cho chúng ta nghi ngờ về mặt chất lượng), hay ở mức trên trời.

D. Chất lượng công trình thi công tốt

Điều quan trọng nhất đối với những công ty thi công và thiết kế xây dựng uy tín tại Hải Phòng đó là tạo được niềm tin với quý khách hàng thông qua chất lượng những công trình đã thi công, đây chính là một điểm quan trọng để có thể đánh giá 1 công ty có uy tín hay không?
Uy tín, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm ở tất cả các công đoạn từ khi mới bắt đầu chuẩn bị vật tư, thiết kế và đổ nền móng cho tới khi hoàn thiện công trình. Những đơn vị xây nhà uy tín sẽ làm việc dựa trên chuyên môn, sự tính toán, phân tích kỹ lưỡng. Vì thế thường họ sẽ rất hạn chế các trường hợp bớt xén nguyên vật liệu, làm cho công trình nhanh hư hỏng, xuống cấp.
BẢO HÀNH: 1 năm cho phần hoàn thiện, 5 năm cho phần CHỐNG THẤM CHỐNG DỘT, 30 năm cho phần kết cấu nhà.
Mỗi công trình dù nhỏ hoặc lớn đều được Xây Dựng Munhaus đảm bảo được tiến độ chất lượng và thi công theo quy trình làm việc, để luôn giữ được vị thế, uy tín là một trong công ty đầu ngành trong thiết kế và xây dựng uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận

HOTLINE TƯ VẤN

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

BÀI VIẾT KHÁC

Thương hiệu Munhaus được sáng lập bởi Nhà thiết kế Nguyễn Duy Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình. 

Bằng nền tảng kiến thức vững chắc, gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều Munhaus mang đến cho từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0876 02 8866