Tham khảo những mẫu nhà 4 tầng đẹp hiện đại nhất 2024

Theo dõi Munhaus qua Google New
4.6/5 - (8 bình chọn)

Thiết kế những mẫu nhà 4 tầng đẹp là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn trong hơn 10 năm làm nghề của Munhaus. Nhà 4 tầng có công năng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt đa dạng của nhiều gia đình. Gia chủ có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà 4 tầng dưới đây để có thêm những ý tưởng lên kế hoạch xây dựng trong năm.

1. Xây nhà 4 tầng có kiêng không?

Nhiều người có quan niệm số 4 mang lại điều xủi xẻo và tránh dùng con số này nhất là khi xây nhà 4 tầng, làm nhà 4 cột. Bởi theo nguyên âm Hán Việt, số 4 đồng âm với chữ “tử” nên được cho là không may mắn.

Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều gia đình phải lựa chọn việc xây nhà 4 tầng mới đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng. Vì thế với câu hỏi: “Xây nhà 4 tầng có kiêng kỵ không?” thì cầu trả lời chính xác là KHÔNG. Phong thủy của ngôi nhà hay vận hạn của gia chủ không ảnh hưởng bởi số tầng xây dựng. Mà phong thủy của ngôi nhà sẽ căn cứ vào hướng, vị trí, cách bố trí phòng, đồ dùng trong nhà.

Mẫu thiết kế và thi công thực tế nhà 4 tầng của Munhaus
Mẫu thiết kế và thi công thực tế nhà 4 tầng của Munhaus

2. Những mẫu nhà 4 tầng đẹp

Hiện nay, hầu hết mọi người đều muốn sở hữu cho mình một không gian sống đẹp, tiện nghi nhất. Do đó những yêu cầu về thiết kế kiến trúc và nhu cầu tím kiếm những mẫu nhà 4 tầng đẹp đang không ngừng tăng cao.

2.1 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại

Phong cách hiện đại là phong cách phổ biến nhất khi gia chủ tiến hành xây dựng hoặc tìm kiếm những mẫu nhà 4 tầng đẹp, hiện đại để lên kế hoạch xây dựng trong năm. Kiến trúc hiện đại với những hình khối nhẹ nhàng, phối màu đơn giản và tinh tế, tối ưu công năng và phù hợp với nhiều mức đầu tư khác nhau.

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại giải quyết tốt vấn đề về công năng, địa hình đất hẹp. Mang đến không gian sống tiện nghi cho gia chủ.

Mẫu nhà 4 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà 4 tầng đẹp hiện đại

Do đặc thù của những căn nhà phố hiện đại là nhà có mặt tiền nhỏ, diện tích nhỏ và tập trung ở nơi có mật độ dân cư đông. Vì vậy, nhà phố 4 tầng hiện đại không thiết kế đề cao sự xa hoa lộng lẫu mà thiết kế tập trung vào sự đơn giản, nhưng đòi hỏi sự mới mẻ, độc đáo, phá cách đến từ các kiến trúc sư tài năng.

Thiết kế mẫu nhà 4 tầng đẹp
Thiết kế mẫu nhà 4 tầng đẹp

Kiến trúc và nội thất của những căn nhà phố 4 tầng hiện đại là sự kết hợp của các đường nét đơn giản, màu sắc tương phản mạnh và nội thất thông minh, tiện dụng không tốn nhiều không gian sử dụng. Nhà 4 tầng hiện đại được các gia đình trẻ rất yêu thích, họ là những người yêu sự đơn giản, ấm áp và năng động.

Thiết kế nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh
Thiết kế nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh
Nhà phố 4 tầng hiện đại
Thiết kế và thi công trọn gói nhà phố 4 tầng hiện đại
Thiết kế nhà 4 tầng ấn tượng
Thiết kế nhà 4 tầng ấn tượng
Mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại
Nhà 4 tầng hiện đại
Nhà 4 tầng hiện đại
Thiết kế cải tạo nhà phố 4 tầng
Thiết kế cải tạo nhà phố 4 tầng
Xây nhà 4 tầng hiện đại tại Hải Phòng
Nhà 4 tầng hiện đại đáp ứng được tất cả các nhu cầu của gia đình
Thiết kế nhà phố 4 tầng
Căn nhà phố 4 tầng nổi bật

2.2 Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng

Nhà phố tân cổ điển 4 tầng là lối kiến trúc kết hợp những nét cổ điển và phong cách hiện đại tạo nên một không gian mới lạ, sang trọng. Nhà phố tân cổ điển là một trong những mẫu nhà 4 tầng đẹp được nhiều gia chủ ưa thích và lựa chọn xây dựng.

Xây nhà 4 tầng
Nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển
Nhà phố tân cổ điển 4 tầng
Nhà phố tân cổ điển 4 tầng

Nhà phố tân cổ điển thường có các đặc điểm kiến trúc như cửa sổ lớn, trần cao, các chi tiết trang trí phức tạp và sử dụng vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, và kim loại.

Nhà phố tân cổ điển 4 tầng kết hợp kiểu mái mansard
Nhà phố tân cổ điển 4 tầng kết hợp kiểu mái mansard

Nhà phố 4 tầng tân cổ điển giúp tận dụng tốt diện tích đất và cung cấp không gian sử dụng đa dạng, có thể chia thành các phòng chức năng khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, và không gian giải trí.

Nhà phố tân cổ điển 4 tầng
Nhà phố tân cổ điển 4 tầng với những chi tiết trang trí phức tạp

Nhà phố tân cổ điển 4 tầng tạo ra một không gian thoải mái và linh hoạt cho cả gia đình. Các tầng có thể được sắp xếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn tiện ích hiện đại.

Kiến trúc tân cổ điển
Kiến trúc tân cổ điển độc đáo, sang trọng

Những ngôi nhà phố tân cổ điển 4 tầng đủ rộng rãi và phù hợp với gia đình đông người với đa dạng những nhu cầu khác nhau.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng
Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng
Nhà phố tân cổ điển 4 tầng sang trọng
Nhà phố tân cổ điển 4 tầng thiết kế sang trọng
Nhà phố tân cổ điển 4 tầng màu trắng
Nhà phố tân cổ điển 4 tầng trắng đẹp
Nhà ống 4 tầng tân cổ điển
Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng
Kiến trúc tân cổ điển
Kiến trúc tân cổ điển 4 tầng với cửa sổ lớn

2.3 Biệt thự 4 tầng

Biệt thự 4 tầng đòi hỏi một thiết kế tối ưu, đảm bảo khai thác hết về mặt công năng sử dụng. Ngoài ra, biệt thự 4 tầng còn cần một chi phí lớn để quản lý và duy trì. Đây là lối kiến trúc đặc biệt phù hợp với những gia chủ cần một không gian lớn và đẳng cấp.

2.3.1 Biệt thự 4 tầng hiện đại

Biệt thự 4 tầng xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại sẽ thường mang đến một số đặc điểm và yếu tố khác biệt so với những lối kiến trúc khác.

Biệt thự sân vườn 4 tầng hiện đại
Biệt thự sân vườn 4 tầng hiện đại
Biệt thự 4 tầng hiện đại
Biệt thự 4 tầng hiện đại

Lối kiến trúc hiện đại thường chú trọng vào thiết kế đơn giản, tinh tế và sự tối giản. Biệt thự 4 tầng mang những đường nét sạch sẽ, không gian mở, và sự tương tác tốt với ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế hiện đại thường mang lại sự linh hoạt trong cách sử dụng không gian, cho phép tạo ra các khu vực chức năng đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của gia đình.

2.3.2 Biệt thự 4 tầng tân cổ điển

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển sử dụng các chi tiết trang trí cổ điển như cột, trụ, hoa văn, và đường nét cong để tạo ra diện mạo cổ điển. Lựa chọn màu sơn và vật liệu ngoại thất phản ánh phong cách cổ điển, như gạch, đá, hoặc gỗ chất lượng cao.

Ngoài ra, biệt thự 4 tần tân cổ điển còn là sự kết hợp với những nét thiết kế hiện đại, sử dụng kính và kim loại trong cửa sổ và cửa đi để tạo cảm giác hiện đại và thoáng đãng. Chọn đèn trang trí hiện đại để tạo điểm nhấn và tăng cường vẻ đẹp trong không gian nội thất.

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển
Biệt thự 4 tầng tân cổ điển
Biệt thự tân cổ điển
Biệt thự 4 tầng với những đường nét cong cổ điển
Mẫu Biệt thự tân cổ điển 4 tầng
Biệt thự 4 tầng
Những mẫu biệt thự 4 tầng bề thế và sang trọng
thiết kế biệt thự 4 tâng
Thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển
Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng

3. Đôi nét về công ty xây dựng Munhaus Hải Phòng

Munhaus là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng được các khách hàng đánh giá cao tại Hải Phòng. Từ khi thành lập cho đến nay, Munhaus đã nhanh chóng phát triển và có cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Với phương châm mang đến cho tất cả các khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất, Munhaus đang không ngừng nỗ lực sáng tạo, nâng cấp các dịch vụ và sản phẩm để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

4. Xây dựng Munhaus cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gì?

Để đáp ứng những nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng, Munhaus đang cung cấp đa dạng dịch vụ từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công nội thất, sửa nhà trọn gói đến xây nhà trọn gói Hải Phòng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi dần khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây nhà 4 tầng trọn gói tại Hải Phòng. Luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng từ thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

Munhaus – Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Munhaus

HOTLINE TƯ VẤN

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

BÀI VIẾT KHÁC

Thương hiệu Munhaus được sáng lập bởi Nhà thiết kế Nguyễn Duy Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình. 

Bằng nền tảng kiến thức vững chắc, gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều Munhaus mang đến cho từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 68 3889