50+ Mẫu Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp hiện đại

Theo dõi Munhaus qua Google New
5/5 - (1 bình chọn)

Với sự gia tăng dân số đáng kể tại các khu vực trung tâm, các thành phố lớn đi theo đó là nhu cầu về nhà ở cũng ngày một tăng cao. Việc lựa chọn căn hộ chung cư 3 phòng ngủ đang là ưu tiên của nhiều hộ gia đình hiện nay. Một căn chung cư 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của một gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Sở hữu một căn chung cư đẹp, hiện đại và tiện nghi không chỉ giúp tăng cường mức sống mà còn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe về mặt tinh thần của bạn. Không gian sống đẹp đẽ, có ánh sáng tự nhiên và trang trí hài hòa có thể tạo ra một cảm giác an yên và thoải mái, đồng thời thúc đẩy sự sáng tạo và tinh thần tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

Chính vì thế, nhu cầu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đang ngày một tăng cao không chỉ tại Hải Phòng mà còn ở rất nhiều thành phố lớn hiện nay.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ
Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đang là xu hướng hiện đại ngày nay

Tham khảo thêm: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ 70m2

1. Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Trước khi bắt đầu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ, hãy cùng Munhaus điểm qua một vài lưu ý quan trọng sau để có cho mình một căn hộ chung cư như ý.

1.1 Tìm hiểu về nhu cầu thiết kế

Để tạo ra một môi trường sống hài hòa, căn hộ chung cư cần phải tạo ra sự cân bằng giữa không gian riêng tư và không gian chung. Vì thế, trước khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ, hãy xác định trước nhu cầu của từng thành viên trong gia đình:

  • Tìm hiểu về phong cách sống, sở thích, và mục tiêu sử dụng không gian của từng thành viên để tạo ra một kế hoạch thiết kế cụ thể và phản ánh đúng nhu cầu công năng và thẩm mỹ cá nhân.
  • Thăm dò ý kiến ​​về màu sắc, vật liệu và phong cách thiết kế mong muốn để đảm bảo rằng không gian sống phản ánh được lối sống và con người của từng cá nhân cụ thể.
Mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ hiện đại
Căn hộ chung cư phản ánh gu thẩm mỹ cá nhân của gia chủ

1.2 Bố trí khu vực công năng nội thất phù hợp

Dựa trên nhu cầu thực tiễn và gu thẩm mỹ, việc bố trí công năng và tìm kiếm các vật liệu cần thiết để thiết kế khu vực công năng sao cho phù hợp. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hãy đảm bảo đơn vị thiết kế đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về công năng khi thiết kế.

Thiết kế phòng khách chung cư
Bố trí các khu vực công năng phù hợp để tối ưu không gian sống và làm việc

1.3 Tùy chỉnh màu sắc và lựa chọn vật liệu khi thiết kế chung cư

Sự tương quan giữa các màu sắc có vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự hài hòa và cân đối trong thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ.

Bằng cách sử dụng màu sắc một cách hợp lý và thông minh giữa các loại vật liệu với nhau. Bạn có thể tạo ra không gian sống hài hòa, phản ánh được phong cách và cá nhân hóa khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ.

Thiết kế chung cư 70m2 3 phòng ngủ
Lựa chọn vật liệu và màu sắc chủ đạo khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Hãy nhớ rằng màu sắc cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc. Việc sử dụng màu sắc như xanh lá cây và xanh dương có thể tạo ra cảm giác thư giãn và yên bình, trong khi màu vàng và cam có thể tạo ra cảm giác ấm áp và năng động.

1.4 Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ. Ánh sáng tự nhiên không chỉ tạo ra cảm giác rộng rãi và thoải mái mà còn có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng và sức khỏe tinh thần.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên khi thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

1.5 Đảm bảo thiết kế không gian phản ánh đúng gu thẩm mỹ cá nhân

Phong cách cá nhân của mỗi người là khác nhau. Chúng được định hình qua lối sống, lối tư duy và gu thẩm mỹ của từng người. Có thể bạn thấy một thiết kế đẹp nhưng chưa chắc bạn sẽ áp dụng khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ của mình. Hãy đảm bảo mọi thứ được hài hòa và phản ánh tốt nhất con người bạn. Để nội thất nói nên gu thẩm mỹ đặc biệt của bạn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư
Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

1.6 Thiết kế nội thất chung cư đáp ứng các yêu cầu về phong thủy

Người Á Đông luôn coi trọng các yếu tố về phong thủy khi tiến hành thiết kế hay xây dựng nhà ở để đảm bảo về tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Chính vì thế, hãy luôn đảm bảo thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hợp với gia chủ để rước tài lộc vào nhà

Thiết kế chung cư đảm bảo phong thủy
Lựa chọn hướng thiết kế phù hợp phong thủy khi thiết kế nội thất

Tìm hiểu thêm: 35+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp hiện đại

2. Mẫu Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ theo từng khu vực công năng

Để giúp cho việc thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ trở lên rõ ràng, hãy chia căn hộ theo các khu vực công năng khác nhau như: Phòng khách, phòng bếp và bếp ăn, phòng ngủ, khu vực vệ sinh, khu vực giặt là, khu vực ban công hoặc lô gia, khu vực vui chơi, khu vực làm việc và học tập.

2.1 Thiết kế phòng khách chung cư 3 phòng ngủ

Trong thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại, phòng khách đóng một vai trò quan trọng và đa dạng. Đó sẽ là nơi để bạn đón tiêp người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Phòng khách cũng là nơi để thư giãn, giải trí, cùng gia đình trải qua những giây phút gắn kết. Ngoài ra, phòng khách chung cư còn là nơi để liên hoan hội họp, để thể hiện những bộ sưu tập cá nhân và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Với một vai trò quan trọng và đa dạng như vậy, không mấy ngạc nhiên khi nhiều gia chủ lại chú trọng vào thiết kế phòng khách khi lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ.

Thiết kế phòng khách chung cư 3 ngủ
Phòng khách là nơi thể hiện phong cách cá nhân của gia chủ

Với xu hướng thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện nay, việc thiết kế phòng bếp và phòng khách liên thông với nhau không còn trở nên xa lạ. Với lối thiết kế này, diện tích chung cư sẽ được tối hóa và đảm bảo được sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Thiết kế phòng khách chung cư 2 ngủ
Thiết kế phòng khách liên thông với phòng bếp thường thấy trong các căn hộ chung cư

2.2 Mẫu thiết kế phòng bếp chung cư 3 ngủ

Khi thiết kế phòng bếp căn hộ chung cư 3 phòng ngủ, phải đảm bảo căn bếp thể hiện được sự tiện nghi, ngăn nắp và thông thoáng.

Sử dụng tủ và kệ tường để tận dụng không gian lưu trữ và tạo ra không gian rộng rãi.

Mẫu thiết kế phòng bếp chung cư 3 ngủ
Tạo ra sự ngăn nắp và thoáng đãng khi thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Lựa chọn vật liệu chống thấm và dễ vệ sinh để tạo ra môi trường bếp sạch sẽ và tiện lợi. Sử dụng vật liệu như đá, gỗ hoặc gạch men có thể tạo ra vẻ đẹp và độ bền cho không gian bếp.

Mẫu thiết kế phòng bếp căn hộ chung cư 3 phòng ngủ
Sử dụng những vật liệu dễ vệ sinh khi thiết kế phòng bếp

Nếu không gian cho phép, hãy tạo một khu vực ăn uống nhỏ trong hoặc gần khu vực bếp để tối ưu hóa không gian sử dụng và tạo cảm giác tiện nghi khi nấu ăn.

Mẫu thiết kế phòng ăn chung cư hiện đại
Một khu vực ăn uống gần bếp để tối ưu hóa không gian

2.3 Thiết kế phòng ngủ master căn hộ 3 phòng ngủ

Phòng ngủ master hay phòng ngủ chính trong căn hộ chung cư 3 phòng ngủ, bạn có thể Lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng và tạo cảm giác yên bình như xám, xanh nhạt, hay trắng để tạo không gian phòng ngủ tĩnh lặng và thoải mái. Hay những tông màu trầm để tạo ra một không gian sang trọng, ấm cúng và thư giãn. Những tông trầm thường tạo ra một không gian ấm áp và tạo cảm giác bao bọc, thích hợp để tạo không gian nghỉ ngơi yên bình và tĩnh lặng. Tuy nhiên, để tránh tạo ra cảm giác nhàm chán và u ám, bạn có thể kết hợp màu sắc trầm với những mảng màu sáng để tạo sự cân đối và tạo điểm nhấn thú vị trong không gian.

Mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư hiện đại
Thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ với tông màu trầm

Tham khảo thêm: TOP ý tưởng decor phòng ngủ nhỏ đẹp và tiết kiệm 2023

2.4 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ khu vực phòng ngủ bé trai

Phòng ngủ bé trai khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ nên lựa chọn các tông màu sáng để tạo ra một không gian vui nhộn, sáng tạo và thú vị. Một vài màu sắc thường được sử dụng như:

Màu xanh thường được xem là lựa chọn phổ biến cho phòng ngủ bé trai. Nó tạo ra cảm giác yên bình và thư giãn, đồng thời cũng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế phong ngủ bé trai
Lựa chọn phổ biến khi thiết kế phòng ngủ bé trai là màu xanh

Sự kết hợp giữa màu xám và xanh dương tạo ra không gian trẻ trung, hiện đại và lịch lãm. Đây là lựa chọn giúp tạo cảm giác cân đối và thoải mái trong phòng ngủ.

Mẫu thiết kế phòng ngủ con trai
Một sự kết hợp giữa xám và xanh dương khi thiết kế phòng ngủ

Màu vàng và màu cam thường tạo ra không gian ấm áp, vui tươi và tạo cảm giác năng động cho phòng ngủ. Đây là lựa chọn phù hợp để tạo ra một không gian vui chơi và thú vị cho trẻ.

Phòng ngủ bé trai
Tạo không gian năng động cho bé trai

2.5 Thiết kế phòng ngủ bé gái

Thiết kế phòng ngủ bé gái thường lựa chọn những tông màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác ấm cúng. Tuy nhiên, mỗi đứa trẻ sẽ có một sở thích khác nhau, bố mẹ nên dựa theo đó để lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.

Màu hồng thường được coi là màu sắc truyền thống cho phòng ngủ của bé gái. Nó tạo ra cảm giác nữ tính, ấm áp và dịu dàng. Bạn có thể sử dụng màu hồng ở các chi tiết trang trí, tường hoặc đồ đạc nhẹ nhàng.

Thiết kế phòng ngủ bé gái
Lựa chọn tông màu phù hợp với sở thích của trẻ

Ngoài việc sử dụng màu sắc, bạn có thể trang trí phòng ngủ bằng hình ảnh, họa tiết hoặc trang trí theo chủ đề mà bé yêu thích như công chúa, hoa, hoặc các nhân vật hoạt hình. Điều này sẽ giúp tạo ra một không gian phòng ngủ vui chơi và phù hợp với sở thích của bé gái.

Mẫu phòng ngủ cho bé
Phòng ngủ cho bé

Tham khảo thêm: 50+ Tổng hợp các mẫu thiết kế decor nội thất phòng ngủ đẹp 2023

2.6 Thiết kế phòng thờ căn hộ 3 phòng ngủ

Thờ cúng là phong tục lâu đời từ xa xưa của tổ tiên truyền lại cho con cháu với mục đích để bày tỏ lòng thành kính với những người đi trước. Vậy nên, việc có một phòng thờ gia tiên thiêng liêng hợp phong thủy mang đến may mắn, tài lộc và tránh những tai họa vào thân và điều hết sức quan trọng

Nhiều chung cư với diện tích nhỏ thì việc sử dụng một ban thờ đặt trên cao là đủ cho việc thờ cúng. Bạn cũng có thể bố trí một khu vực đủ rộng để bố trí khu vực thờ cúng trong gia đình sao cho đảm bảo sự riêng tư và kín đáo.

Mẫu phòng thờ trong chung cư
Thiết kế phòng thờ trong chung cư

Tham khảo thêm: Phong thủy phòng thờ: Những điều cấm kỵ và lưu ý quan trọng

2.7 Mẫu thiết kế nhà vệ sinh trong chung cư 3 phòng ngủ

Cuộc sống xã hội phát triển, đồ dùng nội thất ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thiết bị nhà vệ sinh cũng được nâng tầm với tính thẩm mỹ, độ bền cao và đa chức năng. Tuy nhiên, dựa vào diện tích nhà vệ sinh mà gia chủ có thể lựa chọn nội thất phù hợp. Đối với nhà vệ sinh nhỏ, vừa nên ưu tiên sử dụng thiết bị vòi sen cây tắm đứng để tạo không gian rộng rãi. Mặt khác, nhà vệ sinh có diện tích lớn thì gia chủ có thể lắp đặt thêm bồn tắm đem lại không gian thư giãn tuyệt vời. Một số đồ dùng, thiết bị vệ sinh được sử dụng rộng rãi cho chung cư như: bàn cầu thông minh, vòi sen cây tắm đứng, vòi lavabo cảm biến, máy nước nóng lạnh,…

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại
Khu vực nhà vệ sinh trong thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Trong thiết kế nhà vệ sinh chung cư đẹp luôn ưu tiên sử dụng chung một loại gạch, đá có màu sắc đồng bộ cho tường và sàn. Bởi lẽ, khi sử dụng cùng một loại vật liệu sẽ đem đến sự đồng nhất tạo cảm giác mở rộng không gian. 

Thiết kế nhà vệ sinh chung cư
Sử dụng đông nhất một màu sắc khi thiết kế nhà vệ sinh

2.8 Các khu vực công năng khác

Mẫu thiết kế chung cư hiện đại
Khu vực lô gia trong chung cư hiện đại
Thiết kế lô gia
Tận dụng lô gia làm nơi thư giãn
Thiết kế nội thất chung cư 3 ngủ đẹp
Ngăn một khu vực nhỏ thành phòng tập Gym
Khu vực làm việc trong chung cư
Đặt một bàn làm việc khu vực có cửa sổ nhiều ánh sáng

3. Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp hiện đại

Chung cư 3 phòng ngủ hiện đại có đủ khoảng không gian để gia chủ có thể thoải mái lựa chọn các phong cách thiết kế và trưng bày các bộ sưu tập cá nhân. Sau đây là các thiết kế về căn hộ chung cư 3 phòng ngủ có thể đáp ứng tối đa nhất các yêu cầu về công năng và về thẩm mỹ mà Munhaus đã thiết kế và thi công.

3.1 Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ hiện đại

Lối thiết kế nội thất hiện đại một lần nữa lại lên xu hướng trong các phong cách thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ trong năm 2023. Phong cách Hiện đại là phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản, là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển.

Thiết kế Phòng khách chung cư hiện đại đẹp
Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ
Mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ hiện đại
Thiết kế phòng ăn thông với phòng bếp thường thấy ở chung cư 3 ngủ

Sử dụng lối thiết kế hướng sáng với việc sử dụng màu sắc tươi tắn trên tường, trần và đồ đạc để tăng cường cảm giác không gian rộng rãi và tạo cảm giác tươi mới và sáng sủa.

Phong ngủ căn hộ chung cư
Phòng ngủ rộng rãi tối đa ánh sáng tự nhiên

Sắp xếp bố cục nội thất thông minh, gọn gàng, phù hợp với thẩm mỹ và những sở thích cá nhân.

Mẫu thiết kế chung cư 3 ngủ hiện đại
Bố trí khu vực cho những sở thích cá nhân

3.2 Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ phong cách tối giản

Phong cách tối giản hay Minimalism thu hút bởi sự đơn giản và tinh tế mà nó mang lại. Nội thất mang đường nét tối thiểu, ít chi tiết, và giảm đối đa số lượng, đặc biệt mọi chi tiết đều mang những ý nghĩa nhất định nhằm tạo ra không gian hài hòa và thông thoáng nhất.

Thiết kế chung cư phong cách tối giản
Tối giản là tập trung vào công năng sử dụng thay vì những chi tiết rườm rà
Thiết kế nội thất chung cư phong cách tối giản
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ phong cách tối giản
Thiết kế phòng ngủ tối giản trong chung cư
Sử dụng nội thất vừa đủ trong sinh hoạt
Mẫu thiết kế chung cư phong cách tối giản
Tận dụng không gian tối đa khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ phong cách tối giản

3.3 Mẫu thiết kế nội thất chung cư đơn giản, hiện đại

Mẫu thiết kế phòng khách phong cách hiện đại
Tông màu nhạt và hài hòa tạo cảm giác gần gũi
Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại
Thiết kế phòng ngủ master chung cư 3 ngủ
Phòng ngủ Master rộng rãi, ấm cúng
Mẫu thiết kế chung cư hiện đại phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 85m2

Liên hệ tư vấn thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại

3.4 Mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cá nhân

Sở hữu một căn chung cư không chỉ đơn thuần là việc tìm kiếm một không gian sống, mà còn là một ước mơ và nỗ lực tích góp trong nhiều năm. Với mong muốn tạo ra một không gian sống đúng với bản sắc riêng, việc thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ không chỉ đơn thuần là việc bài trí nội thất, mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa đam mê và phong cách cá nhân của gia chủ. Điều này không chỉ tạo ra một không gian sống đẹp mắt mà còn thể hiện sự tinh tế và độc đáo trong từng chi tiết, tạo nên một tổ ấm thực sự đầy ấm cúng và đặc biệt.

Thiết kế nội thất hiện đại
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại đẹp
Thể hiện phong cách cá nhân qua từng đường nét thiết kế nội thất
Sở hữu một phòng ngủ Thoáng đãng với lối thiết kế nội thất hiện đại
Mẫu Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ hiện đại
Sử dụng màu sắc hài hòa khi thiết kế nội thất chung cư 3 phong ngủ

3.5 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 80m2

Sở hữu một căn chung cư không chỉ đơn thuần là việc tìm kiếm một không gian sống, mà còn là một ước mơ, một ước ao mà nhiều người ao ước. Với mong muốn tạo ra một không gian sống đúng với bản sắc riêng, việc thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ không chỉ đơn thuần là việc bài trí nội thất, mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa đam mê và phong cách cá nhân của từng chủ nhân. Điều này không chỉ tạo ra một không gian sống đẹp mắt mà còn thể hiện sự tinh tế và độc đáo trong từng chi tiết, tạo nên một tổ ấm thực sự đầy ấm cúng và đặc biệt.

Dưới đây là thiết kế mẫu nội thất chung cư 3 phòng ngủ của dự án Hoàng Huy Commerce Hải Phòng do Munhaus thực hiện.

Các bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng thiết kế cho mình hoặc liên hệ Hotline để được Munhaus tư vấn nhé

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Hoàng Huy Commerce Hải Phòng
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Hoàng Huy Commerce Hải Phòng

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất chung cư Hoàng Huy Commerce Hải Phòng

4. Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ tại Hải Phòng

Nội thất Munhaus được sáng lập bởi Nhà thiết kế Nguyễn Duy Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất

Từ những ngày đầu chập chững với những bước đi đầu tiên đầy khó khăn, thử thách. Từng bước, từng bước, qua thời gian, qua từng dự án, chúng tôi nhận ra rằng: “Thiết kế kiến trúc, nội thất không chỉ là xây nhà, mà còn là sự sáng tạo biến ngôi nhà thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân”. Bởi lẽ, đối với chúng tôi, mỗi cá nhân đều mang trong mình những bản sắc riêng biệt và đó là một chất liệu đặc biệt giúp chúng tôi kiến tạo nên những tác phẩm nghệ thuật.

Để rồi cũng chính nhờ tôn chỉ đó, cùng với sự chỉn chu, tinh tế và tinh thần trách nhiệm cao đối với từng dự án, Munhaus đã dần khẳng định được vị thế của bản thân mình trong mắt cộng đồng thiết kế nội thất. Cũng như chinh phục con tim của những tín đồ yêu không gian đẹp.

Hotline: 0876 02 8866

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 6, ngách 460/44 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Lô B6 01 KĐT Hoàng Huy Mall (Chân dự án Hoàng Huy Commerce), Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

HOTLINE TƯ VẤN

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

BÀI VIẾT KHÁC

Thương hiệu Munhaus được sáng lập bởi Nhà thiết kế Nguyễn Duy Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình. 

Bằng nền tảng kiến thức vững chắc, gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều Munhaus mang đến cho từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0876 02 8866