20+ mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ ấn tượng, hiện đại

Theo dõi Munhaus qua Google New
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ khiến cho nhiều gia chủ khá là đau đầu khi tìm kiếm những mẫu thiết kế nhà ống cho gia đình mình. Bài viết dưới đây, Munhaus sẽ cung cấp đến cho gia chủ những mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ ấn tượng, đẹp mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

1. Mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ đẹp được yêu thích

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm những mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ thì đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế được Munhaus tổng hợp dưới đây. Những mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế cho riêng mình.

1.1 Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ là một trong những mẫu thiết kế được nhiều gia chủ quan tâm tìm hiểu khi tìm kiếm những mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ. Đây là mẫu thiết kế mang lại công năng tối ưu với chi phí khá thấp, phù hợp với nhiều gia đình.

Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ

Phong cách thiết kế hiện đại thường được sử dụng trong những mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ. Phong cách hiện đại có lối thiết kế đơn giản, tối ưu hóa công năng sử dụng và không bao giờ lỗi mốt.

Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ hiện đại
Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ hiện đại
Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ

1.2 Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ mái bằng

Nhà 50m2 3 phòng ngủ mái bằng là kiểu nhà được thiết kế và xây dựng với phần mái được đổ bằng bê tông cốt thép toàn khối hoặc lắp ghép. Kiểu nhà mái này thường được áp dụng với những ngôi nhà mặt phố hiện đại.

Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ mái bằng
Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ mái bằng

Phần mái bằng có kết cấu vững chắc, gia chủ có thể tận dụng phần mái bằng để lắp đặt tấm pin mặt trời hoặc sử dụng làm không gian giải trí ngoài trời, sân vườn trồng cây.

Nhà mái bằng 2 tầng hiện đại
Nhà mái bằng 2 tầng hiện đại

Trong trường hợp cần cải tạo hoặc nâng cấp, thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ sử dụng mái bằng thường dễ dàng để thi công hơn mái dốc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Thiết kế nhà 50m2 2 tầng mái bằng hiện đại
Thiết kế nhà 50m2 2 tầng mái bằng hiện đại
Nhà phố mái bằng
Nhà phố mái bằng

1.3 Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ tân cổ điển

Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ tân cổ điển mang đến sự mới lạ và độc đáo kết hợp những nét cổ điển cùng phong cách hiện đại. Đây là mẫu thiết kế được nhiều gia chủ quan tâm và tìm hiểu.

Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ tân cổ điển
Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ tân cổ điển

Nhà phố tân cổ điển thường có các đặc điểm kiến trúc như cửa sổ lớn, trần cao, các chi tiết trang trí phức tạp và sử dụng vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, và kim loại. Việc lựa chọn những mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ tân cổ điển giúp tận dụng tốt diện tích đất và cung cấp không gian sử dụng đa dạng, có thể chia thành các phòng chức năng khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, và không gian giải trí.

Nhà phố 3 tầng tân cổ điển
Nhà phố 3 tầng tân cổ điển
Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển
Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển
Phong cách thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ tân cổ điển
Phong cách thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ tân cổ điển

1.4 Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ mái Thái

Nhà mái Thái đem lại cho không gian kiến trúc những nét đẹp gần gũi trong kiến trúc Á Đông nhưng cũng không kém phần sang trọng. Nhà mái Thái là lựa chọn khá phù hợp khi thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ hiện nay.

Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ mái Thái
Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ mái Thái
Nhà mái Thái là lựa chọn phù hợp với thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ
Nhà mái Thái 50m2 sang trọng
Nhà mái Thái 50m2 sang trọng
Mẫu thiết kế nhà mái Thái 50m2
Mẫu thiết kế nhà mái Thái 50m2
Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ 3 tầng
Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ mái Thái
Mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ mái Thái
Mẫu nhà mái Thái 50m2 3 phòng ngủ
Mẫu nhà mái Thái 50m2 3 phòng ngủ

2. Nội thất nhà 50m2 3 phòng ngủ hiện đại

Nội thất nhà 50m2 dưới đây được Munhaus thiết kế và thi công với những đường nét đơn gian, nhẹ nhàng. Ngôi nhà được đội ngũ kiến trúc sư Munhaus thiết kế và thi công bằng sự chăm chút trong từng đường nét, bày trí không gian khéo léo khiến không gian trở nên thoáng đãng, rộng rãi.

Nhà phố 3 tầng hiện đại
Nhà phố 3 tầng hiện đại
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại
Thi công nhà phố hiện đại
Thi công nhà phố hiện đại

Khu vực bếp ăn được bố trí thoáng đãng, các khu vực nội thất được sắp xếp tỉ mỉ, gọn gàng với lối thiết kế mở.

Bố trí nội thất gọn gàng
Nội thất được bố trí gọn gàng, tỉ mỉ
Phòng bếp hiện đại
Phòng bếp hiện đại sạch sẽ
Nội thất nhà phố hiện đại
Không gian phòng khách rộng rãi
Bố trí không gian rộng rãi sáng sủa
Thiết kế nội thất tối ưu công năng
Thiết kế nội thất tối ưu công năng
Phòng ngủ với tông màu trầm ấm
Phòng ngủ với tông màu trầm ấm
Thiết kế cửa sổ lớn tối ưu ánh sáng tự nhiên
Thiết kế cửa sổ lớn tối ưu ánh sáng tự nhiên
Thiết kế nội thất nhà phố
Kết hợp nhiều khu vực công năng để tiết kiệm diện tích
Thiết kế ban thờ nhà phố
Ban thờ được thiết kế trang trọng trong một khu vực riêng

3. Bí quyết thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ tiết kiệm chi phí

Để có thể tránh tối đa những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng nhà 50m2 3 phòng ngủ, gia chủ có thẻ tham khảo một số lưu ý dưới đây.

3.1 Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Những mẫu thiết kế theo các phong cách khác nhau có thể sẽ có chi phí xây dựng khác nhau, chính vì thế gia chủ nên lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp với tổng mức đầu tư, tránh tình trạng chi tiêu xây dựng vượt quá dự trù kinh phí. Gia chủ có thể tham khảo bạn bè, người thân hoặc liên hệ đến các dịch vụ tư vấn thiết kế để lên dự toán chi phí chi tiết trước khi xây dựng.

Mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ 3 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ 3 tầng hiện đại

3.2 Bố trí mặt bằng công năng phù hợp

Rất nhiều gia chủ khi tiến hành xây dựng quá “tham” thiết kế, nhất là những gia chủ xây nhà lần đầu, khi tiến hành thiết kế, gia chủ thường có rất nhiều ý tưởng, và nhồi nhét hết vào trong bản thiết kế. Điều này sẽ khiến cho không gian trở nên chật hẹp và không khoa học.

Khi tiến hành thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ, gia chủ nên thiết kế sao cho đảm bảo công năng phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình nhưng vẫn phải đảm bảo không gian thông thoáng, rộng rãi.

Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ đảm bảo thông thoáng
Thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ đảm bảo thông thoáng, rộng rãi

3.3 Lựa chọn thời điểm thích hợp để thi công

Việc lựa chọn thời điểm để khởi công xây dựng khá quan trọng khi tiến hành thiết kế và thi công nhà 50m2 3 phòng ngủ. Thời điểm thích hợp nhất để tiến hành xây dựng là khuảng 3 tháng đầu năm. Bởi lẽ đây là khuảng thời gian mà thời tiết tương đối thuận lợi để tiến hành xây dựng. Ngoài ra, đầu năm thì giá nhân công và vật tư không quá cao bởi nguồn cung dồi dào. Khi tiến hành xây dựng vào đầu năm, gia chủ sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành công trình được trong năm.

Ngược lại, khuảng thời gian 3 tháng cuối năm sẽ thích hợp cho gia chủ tìm kiếm những đơn vị thiết kế kiến trúc, lên kế hoạch xây dựng hoặc xin giấy phép xây dựng.

Lựa chọn thời điểm thích hợp để thi công xây dựng
Lựa chọn thời điểm thích hợp để thi công xây dựng

3.4 Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói uy tín sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí và thời gian. Đảm bảo cho công trình của bạn đáp ứng được các yếu tố về thẩm mỹ và an toàn. Ngoài ra, các đơn vị thi công xây dựng trọn gói còn có chế độ bảo hành các hạng mục công trình rõ ràng, đảm bảo cho công trình của bạn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công trọn gói

Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế và thi công trọn gói? Có nên xây nhà trọn gói?

4. Chi phí thiết kế và thi công nhà 50m2 3 phòng ngủ

Chi phí thiết kế và thi công nhà 50m2 3 phòng ngủ hiện nay là nội dung được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Theo đó, chi phí thi công nhà 50m2 3 phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Để có được một báo giá chi phí thiết kế và thi công nhà 50m2 3 phòng ngủ, gia chủ có thể liên hệ đến các công ty xây dựng trọn gói để có thể so sánh hoặc tham khảo.

Đơn vị tư vấn xây dựng trọn gói
Tìm kiếm những đơn vị tư vấn xây dựng để tham khảo báo giá chi tiết

Xem thêm: Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Hải Phòng 2024

5. Công ty xây nhà trọn gói uy tín Hải Phòng

Xây nhà trọn gói Hải Phòng là một loại hình dịch vụ được nhiều gia chủ quan tâm, lựa chọn. Munhaus với 10 năm kinh nghiệm đang dần khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây nhà trọn gói Hải Phòng. Luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng từ thiết kế đến thi công nhà 50m2 3 phòng ngủ trọn gói tại Hải Phòng.

Chúng tôi cung cấp đến cho các khách hàng của mình các dịch vụ từ thiết kế, xây dựng trọn gói đến thi công hoàn thiện nội thất Hải Phòng.

Munhaus – Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Munhaus

Như vậy, Munhaus đã cung cấp đến cho các bạn những mẫu thiết kế nhà 50m2 3 phòng ngủ đẹp và những lưu ý khi tiến hành xây dựng nhà 50m2 3 phòng ngủ chất lượng và tiết kiệm chi phí. Liên hệ với đơn vị thiết kế và thi công nhà 50m2 3 phòng ngủ Munhaus để được tư vấn miễn phí.

HOTLINE TƯ VẤN

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

BÀI VIẾT KHÁC

Thương hiệu Munhaus được sáng lập bởi Nhà thiết kế Nguyễn Duy Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình. 

Bằng nền tảng kiến thức vững chắc, gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều Munhaus mang đến cho từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 68 3889