Dịch vụ thi công, sửa chữa, cải tạo nhà phố trọn gói Hải Phòng

Theo dõi Munhaus qua Google New
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà phố tại Hải Phòng khi nhận thấy căn nhà của mình đã xuống cấp hoặc hư hỏng. Tuy nhiên, bạn đang gặp băn khoăn, vướng mắc về việc sửa chữa nhà phố bao gồm những hạng mục gì? Có cần xin giấy phép xây dựng khi sửa nhà không? Những vấn đề về phong thủy khi sửa chữa nhà phố? Nên chọn Đơn vị nào để cải tạo nhà phố, sửa chữa nhà phố trọn gói tại Hải Phòng?Nếu như bạn đang băn khoăn về những vấn đề này. Thì ngay sau đây sẽ là tất tần tật giải đáp chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻbáo giá cải tạo nhà cũ uy tín tại Hải Phòng từ A – Z. Đặc biệt là những chia sẻ về kinh nghiệm sửa nhà ở Hải Phòng giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể chi phí thi công mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

Sửa chữa nhà phố
Cải tạo nhà phố Hải Phòng

Thi công cải tạo và sữa chữa nhà phố đang có nhu cầu cao ở các thành phố lớn. Nhà phố hay còn gọi là nhà ống, là một loại nhà rất phổ biến ở đô thị, thường có 1 hoặc 2 mặt tiền. Nhà có thể ở các tuyến phố hoặc trong hẻm, có hình dạng chữ nhật – nhà thường hẹp và dài. Nhà phố thường có nhiều tầng (thường dưới 5 tầng) tuỳ theo khu vực quy định.

1. Những điều cần biết trước khi cải tạo nhà Phố

Nhà ở phố khi cần cải tạo luôn có những bất lợi về địa hình lẫn quy định của đô thị. Vì vậy, khi bạn muốn cải tạo nhà phố thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng các vấn đề sau:

1.1 Xác định rõ nhu cầu

Để tránh tình trạng “đẽo cày giữa chợ” , bạn cần phải xác định rõ xem mình cải tạo nhà phố của mình với mục đích gì? Có phải một trong những trường hợp thường thấy dưới đây?

 • Sửa sang lại cho đẹp – giữ nguyên kiến trúc và không gian sống
 • Cải tạo – chia lại không gian các phòng bên trong cho hợp lý
 • Cơi nới thêm tầng
 • Sửa lại một số hạng mục xuống cấp – hư hỏng
 • Thay đổi tổng thể nhiều hạng mục
 • Sửa chữa hệ thống điện nước, điện lạnh

Khi bạn xác định rõ nhu cầu tu sửa của mình với ngôi nhà. Từ đó bạn mới đón nhận các luồng ý kiến tham khảo để lựa chọn ra một định hướng nhất quán. Và phải xác định là đi theo định hướng đó từ đầu đến cuối. Tránh thay đổi khi đang làm theo ý kiến người khác. Gây tốn kém mà sau lại không đâu vào đâu.

Sửa nhà Hải Phòng
Sửa nhà trọn gói Hải Phòng

1.2 Tìm hiểu về quy định trong xây dựng tại khu phố

Rất nhiều bản vẽ và ý tưởng có sẵn sẽ được bạn tham khảo từ các nhà người quen, trên mạng… Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu tại khu phố của bạn quy định được xây dựng như thế nào. Từ khoảng đua ban công, số tầng và chiều cao của mỗi tầng ra làm sao… Hãy tham khảo thêm các lưu ý trước khi tiến hành sửa chữa nhà phố.

Nếu không, bạn sẽ hoang phí một số lượng tiền lớn vào bản thiết kế mà sau lại phải sửa hoặc không sử dụng được.

1.3 Kiểm tra lại kết cấu nhà

Một khi bạn xác định cải tạo nhà phố trên nền móng cũ. Bạn cần phải thuê kiểm tra kết cấu cũ xem có đảm bảo để thực hiện những thay đổi theo mong muốn hay không. Nhất là với những gia đình muốn cơi nới thêm tầng. Cần chú ý nhất vấn đề này. Nếu không, hãy tìm tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong vấn đề cải tạo kết cấu nhà ở

Bên cạnh đó, bạn nên xem thêm cả các vấn đề về căn hộ liền kề nhà mình. Xem có cần phải xử lý gì trước khi thi công cải tạo nhà cũ không

1.4 Xem phong thủy

Quan niệm của người phương Đông vẫn luôn là “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nên “có kiêng có lành”, hãy xem phong thủy thật kỹ để xem hướng nào hợp và hướng nào không hợp để trong thiết kế – thi công có những biện pháp cải hướng phù hợp nhất. Chắc chắn điều này không làm tốn thêm chi phí mà lại mang đến lợi ích về tâm linh cực tốt.

2. Cải tạo nhà phố bao gồm những hạng mục nào?

Tuỳ vào mức độ xuống cấp của nhà ở, nhu cầu và kinh phí của gia chủ. Các kiến trúc sư sẽ có phương án cải tạo từng hạng mục thích hợp. Dưới đây là những hạng mục cải tạo sửa chữa nhà phố trọn gói cơ bản và phổ biến ở Hải Phòng:

 • Nhận phá dỡ công trình
 • Sửa chữa nhà trọn gói – sửa nhà từng hạng mục nhỏ
 • Thi công xây tường, trát tường thô 10 – 20
 • Thi công sơn nhà trọn gói
 • Làm chống thấm – chống thấm ngược – chống dột
 • Thiết kế và lắp đặt nội thất
 • Làm trần, vách thạch cao
 • Nhận làm cửa gỗ, inox, sắt, nhựa, nhôm kính…
 • Sửa chữa điện nước
 • Cơi nới phòng – tầng
Sửa chữa nhà phố
Sửa chữa nhà phố

Tham khảo thêm: Phương án cải tạo nền nhà thấp hơn mặt đường

3. Các xu hướng cải tạo nhà phố

Hiện nay thiết kế cải tạo nhà phố tại Hải Phòng thường dựa trên cấu trúc nhà 2 tầng, nhà 3 tầng và nhà 4 tầng. Nhưng cũng tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi hộ gia đình. Việc cải tạo có thể tiến hành ở những hạng mục sau đây:

3.1 Cải tạo mặt tiền nhà phố

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với khung hình mặt tiền nhà mình. Hoặc bạn muốn tu sửa cho phần ban công ở mỗi phòng khi bước ra tiện dụng hơn… Hoặc vì một lý do nào đó, bạn muốn làm đẹp hơn, theo Trend hiện đại hơn cho mặt trước của căn nhà. Lúc này, bạn sẽ tìm đơn vị thi công cải tạo mặt tiền nhà phố cho bạn đẹp hơn.

Cải tạo mặt tiền nhà phố

Về xu hướng sửa chữa này có rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn. Có thể kể đến gồm:

+ Thay đổi lại toàn bộ khuôn viên ban công mặt tiền

Bạn sẽ gần như đục bỏ hết phần tường trát cũ, phá bỏ đi các lan can – khung chắn ở mặt tiền. Thậm trí còn có thể cắt bớt hoặc đổ rộng thêm phần sàn bê tông theo mẫu thiết kế mới. Làm cho khuôn viên trước mặt của ngôi nhà thay đổi 100%.

+ Giữ nguyên kết cấu – thay đổi vật liệu bên ngoài

Sơn lại, ốp gạch – đá mới, thay đổi mẫu cửa – cửa sổ hay thêm nội thất, mái che… cho mặt tiền. Nhằm gia cố thêm khả năng chịu nắng mưa và làm đẹp không gian trước của ngôi nhà. Nhưng vẫn không hề thay đổi kết cấu tường, sàn của ngôi nhà bao gồm:

 • Thay hệ thống cửa mới
 • Sơn – ốp gạch – đá trên tường
 • Thay đổi lan can – khung chắn bằng vật liệu khác…
 • Xây dựng thêm mi cửa, thêm mái che mưa cố định…

+ Xây dựng thêm gạch chịu nhiệt cho mặt tiền

Một xu hướng mới ngày nay cho các căn nhà phố mặt tiền đơn giản nhưng đúng hướng nắng mỗi ngày. Đó là thi công mặt thoáng bằng gạch không nung chịu nhiệt. Giúp căn nhà vẫn đẹp, có không gian thoáng mà lại mát mẻ.

Bên cạnh đó lại giúp bạn bảo vệ khỏi sự xâm nhập của các đối tượng bên ngoài không mong muốn tốt hơn.

3.2 Cơi nới thêm phòng, tầng

Trong trường hợp ngôi nhà hiện tại của bạn đang thiếu hụt diện tích và không gian sinh sống. Thì việc nâng cấp thêm tầng là giải pháp hoàn hảo trên nền cấu trúc nhà cũ. Việc mở rộng được xây dựng ngay trên phần thiết kế cũ. Vì vậy gia chủ không cần tốn quá nhiều chi phí để tái thiết kế lại kiến trúc cũng như nền móng.

Khi thực hiện cải tạo kết cấu nhà ở Hải Phòng sẽ có rất nhiều hạng mục cần phải thực hiện như: nâng tầng, ngăn phòng, mở thêm cửa, gia cố hệ thống móng, sàn, tường, trần…

Cơi nới thêm phòng, tầng
Cơi nới thêm phòng, tầng

Do đó, bạn nên tìm hiểu về các đơn vị chuyên sửa chữa nhà tại Hải Phòng để nhận được tư vấn.

3.3 Phân chia lại diện tích các phòng

Nhiều gia đình trước kia xây dựng nhà hoặc mua lại với lối kiến trúc cũ. Khiến nhiều phòng sinh hoạt hiện tại bất hợp lý. Phổ biến nhất đó là:

 • Lối kiến trúc nhà cao – cửa rộng
 • Phòng khách rộng còn các phòng khác lại nhỏ
 • Thiếu nhà vệ sinh
 • Đón nắng kém do các nhà liền kề xây dựng sau che mất
 • Hệ thống điện nước quá lỗi thời

Lúc này, việc cải tạo nhà phố cũ – lâu đời lại cần đặt ra là gia cố tường làm sao cho không bị xụp đổ hoặc nứt gãy. Hạn chế đục tường mà vẫn phân lại được diện tích cho các phòng. Tăng tính khả dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Loại bỏ những không gian trống thừa ít hoặc không sử dụng đến

Sửa chữa bếp ăn nhà cũ
Cải tạo lại các khu vực công năng

3.4 Thiết kế lại nội thất bên trong

Việc thay đổi về thiết kế nội thất sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn mang một diện mạo mới đẹp như mơ. Bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế yêu thích để thay đổi nội thất của căn nhà của mình. Có thể lựa chọn thay đổi toàn bộ nội thất hoặc chỉ cải tạo nội thất của một số phòng để tiết kiệm chi phí.

Cải tạo nội thất nhà phố
Cải tạo lại nội thất nhà phố

Để đưa ra phương án hợp lý nhất cho việc cải tạo nội thất. Bạn có thể lựa chọn dựa vào sở thích hoặc đặc điểm kết cấu ngôi nhà cũ.

 • Với không gian nhà phố diện tích khiêm tốn, bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế nội thất tối giản.
 • Tạo sự thống nhất trong toàn bộ không gian.

3.5 Cải tạo từng hạng mục nhỏ

Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cải tạo nhà phố tổng thể. Hoặc có thể nhà bạn cũng chỉ cần thay đổi một chút là có thể hoàn chỉnh với nhu cầu rồi. Nên khi đó việc tu sửa theo hạng mục sẽ là nhu cầu cần thiết đối với bạn.

Thông thường, mọi người có thể cải tạo hạng mục nhà phố ở các phần như:

 • Cải tạo lại phòng khách
 • Cải tạo phòng ngủ
 • Sửa không gian bếp
 • Tu bổ lại nhà tắm – nhà vệ sinh
 • Cải tạo lại đường nước – đường diện
 • Sơn lại nhà, trát lại tường bị hư hỏng.
 • Chia lại các cửa đi lại, cửa chính…

4. Đơn vị sửa chữa nhà phố tại Hải Phòng

Nổi lên như một điểm sáng trong thị trường xây dựng. Công ty CP kiến trúc và nội thất Munhaus ghi được nhiều điểm ấn tượng từ phía khách hàng bởi có nhiều gói sửa chữa nhà trọn gói đa dạng, tối ưu và tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Do đó, đây được đánh giá là đơn vị sửa nhà Hải Phòng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Xây Dựng Munhaus không những là công ty xây dựng nhà ở uy tín mà còn là một đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín ở Hải Phòng. Đơn vị đảm bảo chuyên cung cấp các dịch vụ về xây nhà & sửa nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Nhu cầu xây & sửa nhà Hải Phòng trọn gói ngày nay được rất nhiều gia chủ quan tâm. Đặc biệt đối với những gia chủ bận rộn cho các công việc của mình; không có nhiều thời gian theo sát công trình, không am hiểu nhiều về xây dựng. Thì dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói được cho là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo nhất.

Sửa nhà trọn gói Munhaus
Quy trình sửa chữa nhà trọn gói của Munhaus

5. Tại sao sử dụng dịch vụ sửa nhà phố trọn gói của Munhaus?

 • Hỗ trợ nhanh chóng: Công ty CP Kiến trúc và nội thất Munhaus chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng tại các quận huyện Hải Phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt khi khách hàng liên hệ về nhu cầu sửa nhà Hải Phòng
 • Tiện lợi: Ở mọi lúc mọi nơi khi nào quý khách liên hệ chúng tôi đều nhanh chóng giúp đỡ, tu bổ hay hỗ trợ sửa chữa những công trình lớn Munhaus đều hoàn thành nhanh chóng. Để khách hàng không phải lo lắng đến những hư hỏng khiến bạn bận tâm.
 • Đội thợ chuyên nghiệp: Đội ngũ thợ sửa chữa nhà nhanh 24/7 của Munhaus với nhiều năm kinh nghiệm trong các công trình lớn nhỏ tạo nên thương hiệu cho công ty nên khách hàng cứ yên tâm về chất lượng.
 • Giá cả hợp lý: Thấu hiểu được những phân vân của khách hàng, Munhaus luôn hạn chế tối thiểu nhất cho khách hàng của mình với những gói chất lượng và phương pháp thi công sửa chữa nhà Hải Phòng tốt nhất.
 • Chính sách bảo hành: Công ty sửa chữa nhà trọn gói Munhaus cam đoan nếu bạn chọn Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh 24h sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng bảo hành phần kết cấu lên đến 5 năm của chúng tôi.
 • Tư vấn 24/7: Đội tư vấn viên luôn sắn sàng tư vấn khi khách liên hệ, đặc biệt sẽ phục vụ tư vấn kể cả những ngày nghỉ.
Sửa nhà Hải Phòng
Sửa nhà Hải Phòng

6. Cam kết của Munhaus

 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế, báo giá miễn phí 24/7.
 • Báo giá hợp lý rõ ràng, minh bạch từng hạng mục sửa chữa.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch công khai từng chi tiết.
 • Bảo đảm không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
 • Cam kết không 100% không bán thầu.
 • Nhân công thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ.
 • Chất lượng công trình được đặt lên hàng đầu.
 • Dùng những vật liệu xây dựng chất lượng cao.
 • Đội thi công vui tính, hòa đồng, nhiệt tình.
 • Đảm bảo an toàn lao động cho người thi công và những nhà xung quanh.
 • Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.
 • Đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu vực thi công.
 • Bàn giao công trình đúng thời gian lịch trình nhanh chóng.
 • Bảo hành công trình lên đến 5 năm.
DỊch vụ sửa chữa nhà phố Munhaus
Dịch vụ sửa nhà phố của Munhaus

Dưới đây là các kênh liên lạc 24/7 các ngày trong tuần của của Xây Dựng Sửa Nhà Munhaus:

 • Gọi Hotline hoặc Zalo tiếp nhận yêu cầu: 0876 028866
 • Email tư vấn nhanh chóng: Munhaus.mh@gmail.com

Địa chỉ: 

 • Trụ sở chính: Số 6, ngách 460/44, Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chi nhánh Hải Phòng: Lô B6, Dự án Hoàng Huy Mall, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Các dự án đã được chúng tôi thi công và thiết kế

Dự án đã thiết kế

AVATA
NHÀ PHỐ HÀ ĐÔNG

Địa điểm: Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Kích thước: 40 m²

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Huyền

Thiết kế: MUNHAUS

2
CĂN HỘ CHUNG CƯ 25T2 HOÀNG ĐẠO THÚY

Địa điểm: Hoàng Đạo Thuý

Kích thước: 180 m²

Dịch vụ: Thiết kế - thi công - nội thất

Khách hàng: Chị Huyền

Thiết kế: MUNHAUS

K4
CĂN HỘ TÂY KẾT

Địa điểm: Phố Tây Kết, Hà Nội

Kích thước: 50 m2

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Giang - Anh Đức

Thiết kế: MUNHAUS

AVT
VILLA ĐÔNG TRIỀU

Địa điểm: Đạm Thuỷ, Đông Triều, Quảng Ninh

Kích thước: 300 m²

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất - thi công

Khách hàng: Chị Thuý

Thiết kế: MUNHAUS

3
NHÀ PHỐ THẠCH THẤT

Địa điểm: Thạch Thất - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Trang

Thiết kế: MUNHAUS

z2490581953018_5a7efd2315c6149b8053fbdc6b33c87e
NHÀ PHỐ HẢI PHÒNG

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế - cải tạo nội thất

Khách hàng: Chị Hằng

Thiết kế: MUNHAUS

z2559718925452_6a817a54763af6d84ff976aa4e74c2d3
SPA TRUNG KÍNH

Địa điểm: Trung Kính - Hà Nội

Kích thước: -- m²

Dịch vụ: Thiết kế - cải tạo nội thất

Khách hàng: Anh Quyết

Thiết kế: MUNHAUS

ngay-1-1024x576
KHÁCH SẠN AN PHÁT

Địa điểm: Phú Thọ

Kích thước: 800 m²

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Khách hàng: An Phát

2
CĂN HỘ CHUNG CƯ ECOPARK

Địa điểm: Văn Giang - Hưng Yên

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Hạnh

Thiết kế: MUNHAUS

z2863121767856_26e4429fc17884373c73ece3ff94a13f
VILLA NGOẠI GIAO ĐOÀN

Địa điểm: Khu Ngoại Giao Đoàn - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - Nội thất

Khách hàng: Anh Dũng

Thiết kế: MUNHAUS

KB TANG 2
NHÀ PHỐ XUÂN LA

Địa điểm: Xuân La - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Duyên

Thiết kế: MUNHAUS

z2921030379200_9845be41ad02ac369123c03c4ea3e658
DUPLEX SUNSHINE

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

z2961983465843_1e201a411bd8eeae5f1f4a14fd8e1604
NHÀ PHỐ LƯƠNG THẾ VINH

Địa điểm: Lương Thế Vinh - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Tuấn

Thiết kế: MUNHAUS

z3006068208534_13a101dc5a06172183153f78074c449b
CHUNG CƯ ROSE TOWR

Địa điểm: Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

z3049590264670_d995b91d41be58ec2de58c8d49a4797c
NHÀ PHỐ AN HẢI PHÒNG

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

z3106771976410_9261fc601a42785224479fdbc17d5017
NHÀ PHỐ ANH THỦY BẮC NINH

Địa điểm: Bắc Ninh

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Thủy - Chị Trang

Thiết kế: MUNHAUS

K2
NHÀ ANH NINH HẢI PHÒNG

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Ninh

Thiết kế: MUNHAUS

7
CHUNG CƯ FLORENCE

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Hiệp

Thiết kế: MUNHAUS

z3331480144171_30222520c5e6ba289789fcf32e719e80
NHÀ CHỊ KIM ANH HẠ LONG

Địa điểm: Hạ Long

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Kim Anh

Thiết kế: MUNHAUS

z3310043967440_e687da40974511732bca58d76504762b
NHÀ PHỐ KIỀN BÁI HẢI PHÒNG

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Thu

Thiết kế: MUNHAUS

3
THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ GOLDEN PALACE

Địa điểm: Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội

Kích thước: 160 m²

Dịch vụ: Thiết kế - Thi công nội thất

Khách hàng: Anh Hùng , Chị Quyên

Thiết kế: MUNHAUS

M6
CHUNG CƯ MINI THẾ LỮ HẢI PHÒNG

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Thiết kế: MUNHAUS

6 (5)
NHÀ CHỊ THỦY THẾ LỮ HẢI PHÒNG

Địa điểm: Thế Lữ - Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Thủy

Thiết kế: MUNHAUS

avata
NHÀ PHỐ NINH BÌNH

Địa điểm: Trần Phú, Ninh Bình

Kích thước: 90 m²

Dịch vụ: Thiết kế - kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Tuấn

Thiết kế: MUNHAUS

6
NHÀ BELLHOME HẢI PHÒNG

Địa điểm: VSIP - Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Hiếu

Thiết kế: MUNHAUS

2 (6)
BIỆT THỰ HOÀI ĐỨC

Địa điểm: Hoài Đức - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Oanh

Thiết kế: MUNHAUS

20
NHÀ PHỐ ĐỘI CẤN

Địa điểm: 432 Đội Cấn - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

4
NHÀ CHỊ HÀ LONG BIÊN

Địa điểm: Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Hà

Thiết kế: MUNHAUS

9
NHÀ PHỐ TRƯỜNG CHINH

Địa điểm: Trường Chinh, Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Ngân

Thiết kế: MUNHAUS

32
CHUNG CƯ D’. LE ROI SOLEIL TÂN HOÀNG MINH

Địa điểm: Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Giang

Thiết kế: MUNHAUS

46
COFFEE TRẦN ĐOÀN NGHIỆP

Địa điểm: Trần Đoàn Nghiệp - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

z2484110698799_8ce9b00e45c6ebe09f0f639569f0467d
NHÀ CÔ THÚY TRUNG KÍNH

Địa điểm: Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Khách hàng: Cô Thúy

Thiết kế: MUNHAUS

z2557685600273_872bc24504e5dcf3452f897f3eeb51fd
NHÀ ANH LUÂN

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Anh Luân

Thiết kế: Munhaus

AVT
VĂN PHÒNG TRUYỀN THÔNG IVA GIẢNG VÕ

Địa điểm: Giảng Võ, Hà Nội

Kích thước: 170 m2

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Việt Anh

Thiết kế: MUNHAUS

24
NHÀ PHỐ KIM NGƯU

Địa điểm: Kim Ngưu, Hà Nội

Kích thước: 90 m2

Dịch vụ: Thiết kế - thi công - nội thất - kiến trúc

Khách hàng: Anh Phê

Thiết kế: MUNHAUS

AVT
NHÀ PHỐ ÂU CƠ

Địa điểm: Âu Cơ, Hà Nội

Kích thước: 70 m2

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Ngân

Thiết kế: MUNHAUS

2
NHÀ HÀNG THIÊN HÀ SAPA

Địa điểm: Tầng 3 Sunplaza Sapa

Kích thước: 3000 m²

Dịch vụ: Thiết kế - thi công nội thất

Khách hàng: Anh Tùng , Chị Yến

4
NHÀ PHỐ KHÂM THIÊN

Địa điểm: Khâm Thiên

Kích thước: 45 m²

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Anh Hưng

Thiết kế: MUNHAUS

AVT
CĂN HỘ CHUNG CƯ SEASON AVENUE

Địa điểm: Hà Đông

Kích thước: 120 m²

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Anh Tuấn

1-12-1024x602
NHÀ LIỀN KỀ CENTRA HẢI PHÒNG

Địa điểm: Vsip Centra Hải Phòng

Kích thước: 60 m²

Dịch vụ: Thiết kế - cải tạo nội thất

Khách hàng: Hoàng Sơn

Thiết kế: MUNHAUS

3
NHÀ ANH TÚ LONG BIÊN

Địa điểm: Long Biên - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Anh Tú

Thiết kế: MUNHAUS

z2544089018504_4cbfa696c50eb16b67bae36135778bef
VĂN PHÒNG AN NINH MẠNG

Địa điểm: Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Phòng an ninh mạng

Thiết kế: MUNHAUS

z2971154008758_81fa2e49a5033a759331c0615c1c40cf
CHUNG CƯ SEASON HÀ ĐÔNG

Địa điểm: Hà Đông

Kích thước: 120 m²

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

MT1
BIỆT THỰ ANH CHIẾN HẢI DƯƠNG

Địa điểm: Hải Dương

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Khách hàng: Anh Chiến

2
MẶT TIỀN NHÀ MINH THU QUẢNG NINH

Địa điểm: Quảng Ninh

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Khách hàng: Minh Thu

6
MẶT TIỀN NHÀ 81 HẠ LÝ

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Thiết kế: Munhaus

b3
MẶT TIỀN NHÀ PHỐ ANH SƠN BẮC NINH

Địa điểm: Bắc Ninh

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Khách hàng: Anh Sơn

Thiết kế: Munhaus

z2921030379200_9845be41ad02ac369123c03c4ea3e658
DUPLEX SUNSHINE

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

32
CHUNG CƯ D’. LE ROI SOLEIL TÂN HOÀNG MINH

Địa điểm: Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Giang

Thiết kế: MUNHAUS

3
NHÀ ANH TÚ LONG BIÊN

Địa điểm: Long Biên - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Anh Tú

Thiết kế: MUNHAUS

z2490581953018_5a7efd2315c6149b8053fbdc6b33c87e
NHÀ PHỐ HẢI PHÒNG

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế - cải tạo nội thất

Khách hàng: Chị Hằng

Thiết kế: MUNHAUS

4
NHÀ PHỐ KHÂM THIÊN

Địa điểm: Khâm Thiên

Kích thước: 45 m²

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Anh Hưng

Thiết kế: MUNHAUS

z2557685600273_872bc24504e5dcf3452f897f3eeb51fd
NHÀ ANH LUÂN

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Anh Luân

Thiết kế: Munhaus

b3
MẶT TIỀN NHÀ PHỐ ANH SƠN BẮC NINH

Địa điểm: Bắc Ninh

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Khách hàng: Anh Sơn

Thiết kế: Munhaus

6
MẶT TIỀN NHÀ 81 HẠ LÝ

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Thiết kế: Munhaus

2
MẶT TIỀN NHÀ MINH THU QUẢNG NINH

Địa điểm: Quảng Ninh

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Khách hàng: Minh Thu

MT1
BIỆT THỰ ANH CHIẾN HẢI DƯƠNG

Địa điểm: Hải Dương

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Khách hàng: Anh Chiến

z2971154008758_81fa2e49a5033a759331c0615c1c40cf
CHUNG CƯ SEASON HÀ ĐÔNG

Địa điểm: Hà Đông

Kích thước: 120 m²

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

46
COFFEE TRẦN ĐOÀN NGHIỆP

Địa điểm: Trần Đoàn Nghiệp - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

4
NHÀ CHỊ HÀ LONG BIÊN

Địa điểm: Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Hà

Thiết kế: MUNHAUS

20
NHÀ PHỐ ĐỘI CẤN

Địa điểm: 432 Đội Cấn - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

2 (6)
BIỆT THỰ HOÀI ĐỨC

Địa điểm: Hoài Đức - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Oanh

Thiết kế: MUNHAUS

6
NHÀ BELLHOME HẢI PHÒNG

Địa điểm: VSIP - Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Hiếu

Thiết kế: MUNHAUS

6 (5)
NHÀ CHỊ THỦY THẾ LỮ HẢI PHÒNG

Địa điểm: Thế Lữ - Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Thủy

Thiết kế: MUNHAUS

M6
CHUNG CƯ MINI THẾ LỮ HẢI PHÒNG

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Thiết kế: MUNHAUS

z3310043967440_e687da40974511732bca58d76504762b
NHÀ PHỐ KIỀN BÁI HẢI PHÒNG

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Thu

Thiết kế: MUNHAUS

z3331480144171_30222520c5e6ba289789fcf32e719e80
NHÀ CHỊ KIM ANH HẠ LONG

Địa điểm: Hạ Long

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Kim Anh

Thiết kế: MUNHAUS

7
CHUNG CƯ FLORENCE

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Hiệp

Thiết kế: MUNHAUS

K2
NHÀ ANH NINH HẢI PHÒNG

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Ninh

Thiết kế: MUNHAUS

z3106771976410_9261fc601a42785224479fdbc17d5017
NHÀ PHỐ ANH THỦY BẮC NINH

Địa điểm: Bắc Ninh

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Thủy - Chị Trang

Thiết kế: MUNHAUS

z3049590264670_d995b91d41be58ec2de58c8d49a4797c
NHÀ PHỐ AN HẢI PHÒNG

Địa điểm: Hải Phòng

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

z3006068208534_13a101dc5a06172183153f78074c449b
CHUNG CƯ ROSE TOWR

Địa điểm: Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

z2961983465843_1e201a411bd8eeae5f1f4a14fd8e1604
NHÀ PHỐ LƯƠNG THẾ VINH

Địa điểm: Lương Thế Vinh - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Tuấn

Thiết kế: MUNHAUS

KB TANG 2
NHÀ PHỐ XUÂN LA

Địa điểm: Xuân La - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Duyên

Thiết kế: MUNHAUS

z2863121767856_26e4429fc17884373c73ece3ff94a13f
VILLA NGOẠI GIAO ĐOÀN

Địa điểm: Khu Ngoại Giao Đoàn - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - Nội thất

Khách hàng: Anh Dũng

Thiết kế: MUNHAUS

z2559718925452_6a817a54763af6d84ff976aa4e74c2d3
SPA TRUNG KÍNH

Địa điểm: Trung Kính - Hà Nội

Kích thước: -- m²

Dịch vụ: Thiết kế - cải tạo nội thất

Khách hàng: Anh Quyết

Thiết kế: MUNHAUS

3
NHÀ PHỐ THẠCH THẤT

Địa điểm: Thạch Thất - Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Trang

Thiết kế: MUNHAUS

z2544089018504_4cbfa696c50eb16b67bae36135778bef
VĂN PHÒNG AN NINH MẠNG

Địa điểm: Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Phòng an ninh mạng

Thiết kế: MUNHAUS

z2484110698799_8ce9b00e45c6ebe09f0f639569f0467d
NHÀ CÔ THÚY TRUNG KÍNH

Địa điểm: Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Khách hàng: Cô Thúy

Thiết kế: MUNHAUS

2
CĂN HỘ CHUNG CƯ 25T2 HOÀNG ĐẠO THÚY

Địa điểm: Hoàng Đạo Thuý

Kích thước: 180 m²

Dịch vụ: Thiết kế - thi công - nội thất

Khách hàng: Chị Huyền

Thiết kế: MUNHAUS

ngay-1-1024x576
KHÁCH SẠN AN PHÁT

Địa điểm: Phú Thọ

Kích thước: 800 m²

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc

Khách hàng: An Phát

1-12-1024x602
NHÀ LIỀN KỀ CENTRA HẢI PHÒNG

Địa điểm: Vsip Centra Hải Phòng

Kích thước: 60 m²

Dịch vụ: Thiết kế - cải tạo nội thất

Khách hàng: Hoàng Sơn

Thiết kế: MUNHAUS

2
NHÀ HÀNG THIÊN HÀ SAPA

Địa điểm: Tầng 3 Sunplaza Sapa

Kích thước: 3000 m²

Dịch vụ: Thiết kế - thi công nội thất

Khách hàng: Anh Tùng , Chị Yến

AVT
VILLA ĐÔNG TRIỀU

Địa điểm: Đạm Thuỷ, Đông Triều, Quảng Ninh

Kích thước: 300 m²

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất - thi công

Khách hàng: Chị Thuý

Thiết kế: MUNHAUS

AVT
CĂN HỘ CHUNG CƯ SEASON AVENUE

Địa điểm: Hà Đông

Kích thước: 120 m²

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Anh Tuấn

K4
CĂN HỘ TÂY KẾT

Địa điểm: Phố Tây Kết, Hà Nội

Kích thước: 50 m2

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Giang - Anh Đức

Thiết kế: MUNHAUS

AVT
NHÀ PHỐ ÂU CƠ

Địa điểm: Âu Cơ, Hà Nội

Kích thước: 70 m2

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Ngân

Thiết kế: MUNHAUS

24
NHÀ PHỐ KIM NGƯU

Địa điểm: Kim Ngưu, Hà Nội

Kích thước: 90 m2

Dịch vụ: Thiết kế - thi công - nội thất - kiến trúc

Khách hàng: Anh Phê

Thiết kế: MUNHAUS

AVT
VĂN PHÒNG TRUYỀN THÔNG IVA GIẢNG VÕ

Địa điểm: Giảng Võ, Hà Nội

Kích thước: 170 m2

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Việt Anh

Thiết kế: MUNHAUS

2
CĂN HỘ CHUNG CƯ ECOPARK

Địa điểm: Văn Giang - Hưng Yên

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Hạnh

Thiết kế: MUNHAUS

9
NHÀ PHỐ TRƯỜNG CHINH

Địa điểm: Trường Chinh, Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế nội thất

Khách hàng: Chị Ngân

Thiết kế: MUNHAUS

AVATA
NHÀ PHỐ HÀ ĐÔNG

Địa điểm: Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Kích thước: 40 m²

Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Chị Huyền

Thiết kế: MUNHAUS

avata
NHÀ PHỐ NINH BÌNH

Địa điểm: Trần Phú, Ninh Bình

Kích thước: 90 m²

Dịch vụ: Thiết kế - kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Tuấn

Thiết kế: MUNHAUS

3
THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ GOLDEN PALACE

Địa điểm: Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội

Kích thước: 160 m²

Dịch vụ: Thiết kế - Thi công nội thất

Khách hàng: Anh Hùng , Chị Quyên

Thiết kế: MUNHAUS

Dự án đã thi công trọn gói

Duplex sunshine 21
DUPLEX CIPUTRA

Địa điểm: Ciputra Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế - thi công cải tạo nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

z2589213520595_80e2f6231bf80a5463d59767651765f8
NHÀ ANH HUY HẠ LONG

Địa điểm: Hạ Long

Dịch vụ: Cải tạo nội thất - Kiến trúc

Khách hàng: Anh Huy

Thiết kế: MUNHAUS

T10
NHÀ PHỐ CAO THẮNG HẠ LONG

Địa điểm: Phố Cao Thắng , Hạ Long

Kích thước: 50 m²

Dịch vụ: Cải tạo kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Tuệ

Thiết kế: MUNHAUS

1-12-1024x602
CĂN HỘ CHUNG CƯ DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

Địa điểm: Dương Đình Nghệ

Kích thước: 120 m²

Dịch vụ: Thiết kế - thi công cải tạo nội thất

Khách hàng: Chị Huyền

Thiết kế: MUNHAUS

DSC02692-HDR-2a
CĂN HỘ CHUNG CƯ MIPEC TÂY SƠN

Địa điểm: Mipec Tây Sơn

Kích thước: 85 m²

Dịch vụ: Thiết kế - thi công cải tạo nội thất

Khách hàng: Chị Hạnh

Thiết kế: MUNHAUS

ANH BANNER 3
CĂN HỘ CHUNG CƯ SYMPHONY

Địa điểm: Symphony Long Biên

Kích thước: 120 m²

Dịch vụ: thiết kế - thi công nội thất

Khách hàng: Chị Ngọc

Thiết kế: MUNHAUS

DSC01092-HDR
CẢI TẠO NHÀ PHỐ HẠ LONG

Địa điểm: Hải Ninh - Hạ Long

Kích thước: 47 m²/ tầng

Dịch vụ: Thiết kế - thi công kiến trúc nội thất

Khách hàng: Chị Hoa - Anh Tùng

Thiết kế: MUNHAUS

DSC03558-HDR
VILLA HOÀNG QUỐC VIỆT

Địa điểm: Phố Ngân Hàng,

Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Kích thước: 300 m²

Dịch vụ: Cải tạo kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Tùng , Chị Yến

Thiết kế: MUNHAUS

Duplex sunshine 21
DUPLEX CIPUTRA

Địa điểm: Ciputra Hà Nội

Dịch vụ: Thiết kế - thi công cải tạo nội thất

Thiết kế: MUNHAUS

z2589213520595_80e2f6231bf80a5463d59767651765f8
NHÀ ANH HUY HẠ LONG

Địa điểm: Hạ Long

Dịch vụ: Cải tạo nội thất - Kiến trúc

Khách hàng: Anh Huy

Thiết kế: MUNHAUS

T10
NHÀ PHỐ CAO THẮNG HẠ LONG

Địa điểm: Phố Cao Thắng , Hạ Long

Kích thước: 50 m²

Dịch vụ: Cải tạo kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Tuệ

Thiết kế: MUNHAUS

1-12-1024x602
CĂN HỘ CHUNG CƯ DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

Địa điểm: Dương Đình Nghệ

Kích thước: 120 m²

Dịch vụ: Thiết kế - thi công cải tạo nội thất

Khách hàng: Chị Huyền

Thiết kế: MUNHAUS

DSC02692-HDR-2a
CĂN HỘ CHUNG CƯ MIPEC TÂY SƠN

Địa điểm: Mipec Tây Sơn

Kích thước: 85 m²

Dịch vụ: Thiết kế - thi công cải tạo nội thất

Khách hàng: Chị Hạnh

Thiết kế: MUNHAUS

ANH BANNER 3
CĂN HỘ CHUNG CƯ SYMPHONY

Địa điểm: Symphony Long Biên

Kích thước: 120 m²

Dịch vụ: thiết kế - thi công nội thất

Khách hàng: Chị Ngọc

Thiết kế: MUNHAUS

DSC01092-HDR
CẢI TẠO NHÀ PHỐ HẠ LONG

Địa điểm: Hải Ninh - Hạ Long

Kích thước: 47 m²/ tầng

Dịch vụ: Thiết kế - thi công kiến trúc nội thất

Khách hàng: Chị Hoa - Anh Tùng

Thiết kế: MUNHAUS

DSC03558-HDR
VILLA HOÀNG QUỐC VIỆT

Địa điểm: Phố Ngân Hàng,

Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Kích thước: 300 m²

Dịch vụ: Cải tạo kiến trúc - nội thất

Khách hàng: Anh Tùng , Chị Yến

Thiết kế: MUNHAUS

HOTLINE TƯ VẤN

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

BÀI VIẾT KHÁC

Thương hiệu Munhaus được sáng lập bởi Nhà thiết kế Nguyễn Duy Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình. 

Bằng nền tảng kiến thức vững chắc, gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều Munhaus mang đến cho từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0876 02 8866